Lam Nguyên | 蓝原

☆*✲゚*。 Thảo nguyên bao la dưới bầu trời xanh 。*゚✲*☆

Em độc thân, em kiêu hãnh – Tuệ Nhi

biaao_emdocthanemkieuhanh-edited-1-u547-d20160901-t085449-892987

Tác giả: Tuệ Nhi

Skybooks phát hành

Em độc thân, em có quyền kiêu hãnh. Kiêu hãnh với cuộc đời, với tương lai và với chính bản thân em.

Thanh xuân của người con gái như một đóa hoa, sẽ bung nở rực rỡ để gọi mời ong bướm nhưng đến khi hoa tàn nhụy héo thì chẳng còn gì bên cạnh ngoài bản thân và những ký ức đau thương đã qua.

Em độc thân và em có quyền trở nên đặc biệt giữa những cánh hoa chỉ mong được ong bướm vờn quanh. Em chẳng phải lo lắng hôn nhân có trở thành mồ chôn tuổi trẻ. Thậm chí em không cần ái ngại ngày sau anh có còn yêu em? Những âu lo về việc giữ lấy tình yêu, dường như cũng không làm em hồ nghi thêm nữa.

Trong cuộc sống muôn màu muôn vẻ, phụ nữ chỉ mong muốn mình hóa thành cánh bướm, bay khắp thế gian và trở nên rực rỡ. Vì sao hoa thơm, cỏ lạ, chỉ đàn ông mới có thể hưởng thụ? Tự do, kiêu hãnh, bất kỳ người phụ nữ nào cũng đeo đuổi và ngóng tìm đâu chỉ có đàn ông?

“Em độc thân, em kiêu hãnh” là hành trình của một cô gái xuân thì đi qua tuổi trẻ, đi qua cuộc đời thực tế chẳng có “soái ca hoàn hảo” để đến với hành trình hôn nhân và cuối cùng trở thành người vợ, người mẹ.

“Chỉ có phụ nữ mềm yếu mới cần được an ủi và bảo vệ. Còn với phụ nữ mù quáng ngu ngốc thì không! Đánh một cái! Tỉnh dậy đi em!” Tác phẩm như một lời cảnh tỉnh những cô gái mơ mộng và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu. Đàn ông cũng người tốt, kẻ xấu, phụ nữ cần sáng suốt nhận ra. Nhưng đâu đó trong toàn bộ tác phẩm vẫn gợi mở cho người phụ nữ con đường để buông bỏ. Chỉ có mạnh mẽ nhìn lại hành trình đã qua và sáng suốt buông tay thì mới thật sự hạnh phúc.

vi-em-kieu-hanh

Em lạc lối trong tình yêu của mình, em nhìn sai một con người không có nghĩa đời em sẽ kết thúc. Mọi thứ vẫn có thể bắt đầu và vẹn nguyên tươi mới nhưng chính hình ảnh những cô gái trong “Em độc thân, em kiêu hãnh”.

Phụ nữ đẹp đã hiếm, phụ nữ vừa đẹp vừa thông minh lại càng hiếm. Bạn có quyền trở nên rực rỡ và tươi đẹp trong thế giới của chính mình, chỉ cần bạn tin vào bản thân, tin vào tương lai và kiêu hãnh bước qua những chông gai cuộc đời này.

“Em độc thân, em kiêu hãnh” là một tác phẩm mà bất kỳ cô gái nào cũng có thể đọc và nghiền ngẫm. Mọi điều, thậm chí mọi vấn đề trong tác phẩm sẽ đôi lần bạn bắt gặp đâu đó trong hiện thực cuộc sống này. Và biết đâu, chính bạn, một ngày nào đó cũng thầm cám ơn vì đã không bỏ qua bất kỳ dòng chữ nào trong “Em độc thân, em kiêu hãnh”. Đừng ngần ngại tiến vào thế giới Tuệ Nhi, một thế giới mà phụ nữ có quyền ngẩng cao đầu mà vẫn hạnh phúc, bạn nhé!

Lam Nguyên

 

Advertisements

About Lam Nguyên

☆*✲゚*。 Thảo nguyên bao la dưới bầu trời xanh 。*゚✲*☆

(*´∪`)♪тнайк чоц♪(´∪`*) Ƭ ɧ ձ ƞ Ƙ ʂ ❤❤ ★ ✿ ✿.。.:*・ヾ(Ő‿Ő✿) ✲゚。.(✿╹◡╹)ノ☆.。₀:*゚✲゚ /(=✪ x ✪=)\ O(≧▽≦)O (〜 ̄▽ ̄)〜 (─‿─メ) ♫ ♪ (╯°□°)╯︵ ┻━┻ (>ε<) ✧♡✧ ℒℴѵℯ ✧♡✧

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on September 15, 2016 by in Review and tagged , , , , , , .

*✲。Happy day 。✲*

September 2016
M T W T F S S
« Aug   Oct »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

♪ ♪~ (○^.^)_旦~~♪~♫ Có thể xem thêm

%d bloggers like this: