Lam Nguyên | 蓝原

☆*✲゚*。 Thảo nguyên bao la dưới bầu trời xanh 。*゚✲*☆

List ngôn tình mì ăn liền

Tềnh hềnh là dạo này chán nản quá nên nhảy hố mấy bộ ngôn tình sắc nữ. Kiểu mì ăn liền, đọc xong quên luôn cho nhẹ lòng ấy mà. Để thống kê mấy bộ vừa luyện trong thời gian vừa qua kẻo quên thiệt thì mai mốt vớ phải rồi đọc lại là phiền.

Nói chung chỉ spoil là nhiều chứ mấy truyện này thì toàn là hàng mì ăn liền, không ngon và bị lỗi tùm lum, viết H cũng dở chẳng có gì ấn tượng nên cũng không cần chấm điểm chi cho mệt 😄

1. Chồng già vợ trẻ – Tống Thanh Thanh

94604

Truyện kể một đứa con gái lên năm tuổi đã gặp mối tình khắc cốt ghi tâm của mình. Ẻm gọi anh này bằng “chú”, vì anh này mười bảy tuổi và là bạn của ba ẻm. Hai cha con ẻm không ở Đài Loan mà sống ở Châu Phi để nghiên cứu về động vật hoang dã nọ kia. Năm 12 tuổi, hai cha con về nước thì ẻm biết anh “chú” của mình có bồ. Lúc đó ẻm còn nhỏ không biết thất tình là gì vì cũng méo hiểu cái gì gọi là tình yêu. Nhưng sau này ẻm đã tường tận lúc đó là mình yêu “chú” thế nào. Ẻm xin cha mình cho đến Mỹ học và tại đó ẻm thay đổi từ một đứa mập đen giống con trai biến thành thiếu nữ xinh đẹp. Đến năm ẻm 15 thì anh này chia tay mối tìn hđầu và ẻm bảo anh đợi mình bảy năm sau trở về sẽ làm vợ ảnh.

Nhưng mới được 5 năm thì ẻm về nước vì nghe tin ảnh sắp cầu hôn một bà cô làm kế toán. Rồi ẻm phá người ta, xong rồi lập mưu để có thể ở bên cạnh ảnh. Có điều mưu kế bị mất tích từ giả thành thật khi ở bên Mỹ có một tên vương tử thích ẻm và đu về Đài Loan để bắt cóc. Ba ngày sau thì anh tìm được ẻm với sự trợ giúp của mấy anh em trong nhà. Rồi ảnh phải cưới em vì muốn giữ em không rơi vào tay vương tử. Ẻm thì vui sướng còn ảnh thì nghĩ mình như loạn luân nên tránh xa ẻm cả mấy mét. Thế rồi biến cố xảy ra khi cha ẻm ở Châu Phi qua đời và ẻm còn một mình trên cõi đời. Lúc ẻm đau lòng muốn tự sát chết theo cha thì ảnh “ăn tươi nuốt sống” hòng giúp ẻm vững tin vào tương lai. Ảnh đã nhận ra từ lâu mình thích ẻm có điều cứ giả ngu, cho đến khi ăn được rồi thì thú tính rỗi dậy và mần em bất chấp nơi chốn.

Câu chuyện kết thúc khi bà mẹ ruột xuất hiện và bảo ẻm không phải con của cha ẻm. Để rồi còn đem ẻm gả cho thằng khác. Ẻm sợ liên lụy ảnh nên bỏ đi nhưng đâu ngờ thế lực của ảnh quá lớn. Ảnh dù là kiến trúc sư nhưng thực tế gia thế rất hùng mạnh. Ẻm bị ảnh tìm thấy và có baby của ảnh. Mẹ ẻm và mấy tình địch bị giải quyết sạch sẽ. Ẻm có thai và sống cuộc sống vui vẻ bên mối tình đầu.

2. Giả làm người tình xã hội đen – Tạp Nhi

3827-gia-lam-nguoi-yeu-xa-hoi-den

Cô này là nhân viên của công ty chuyên giải quyết các vấn đề của khách hàng. Anh này là trùm xã hội đen đang cần tìm người đóng giả làm người yêu. Số là anh ta bị tay đại ca khác cướp mất cô người yêu bên cạnh rồi mời đến dự tiệc khai trương sòng bài để thị uy với anh ta. Cô này thì nhận nhiệm vụ làm người yêu rồi thì khi đến nơi dự tiệc, hai người tình giả thành thật. Sau có mấy ngày thì ảnh phát hiện mình thương cô này và cô này cũng thế. Vậy là hai người kết hôn luôn. Tình yêu trời đánh chứ méo phải sét đánh vì trong vòng vài nốt nhạc đã rơi vào lưới tình rồi.

Truyện này chẳng có tý cảnh H nào cả, nội dung thì nhàm đến không thể nhàm hơn. Tình tiết bình thường, thiếu logic từa lưa hột me. Ai đời đại ca xã hội đen mà hiền từ quá. Lại còn chẳng có nổi một đội hộ vệ đi theo. Tốc độ truyện hơn tên lửa nữa, cái gì cũng ào ào lẹ lẹ. Hai nhân vật này chẳng được miêu tả gì rõ ràng cả cứ như phác thảo ấy.

3. Vợ có thai 10 triệu của phó tổng – Quế Tiểu Văn

88831

Cô nàng này có thằng con lên 4 lên 5 gì đấy. Nhà có cổ, thằng con và tên bạn gay ở cùng nhau. Năm năm về trước khi cổ mười tám thì gặp anh người yêu. Thế rồi anh tự dưng biến mất, để lại cô với cái bụng bầu. Lúc cô định tự tử thì may mắn gặp anh bạn gay lúc đó cũng định tử tự vì thất tình một thằng khốn nạn nào đó. Hai người nương tựa nhau, nhà anh bạn gay cũng giàu nên lo được cho cô sinh con rồi đi học.

Đến khi cô tốt nghiệp đại học xin vào một công ty thì mới biết phó tổng là anh người yêu ngày xưa. Nhưng cô tuyệt đối không muốn nhìn mặt anh, còn anh thì nghi ngờ cô là tay trong của tên giám đốc bộ phận gài vào để hất đổ anh. Anh ra giá 10 triệu để cô nàng này đừng tiết lộ thông tin ngày xưa của hai người. Cô này hận anh lắm nhưng hận mà hận còn thương thì thương. Khi ảnh hẹn cô đến khách sạn và “thịt” cô thì cô này chẳng còn hận ảnh mà cứ tiếp tục lén lút qua lại. Đến khi cô này xin nghỉ thì ảnh đột nhiên phát hiện mình yêu cô. Để rồi ảnh điều tra được cô còn có con với mình. Ảnh vừa muốn vợ, vừa muốn con nên ngỏ lời với cô. Cô thì lúc nào cũng thương ảnh, dù nói hận chứ vẫn yêu thế là nối lại tình xưa. Anh bạn gay trước đó bị xem là kì đà cũng được giải quyết.

4. Kẻ thù của xử nữ – Tâm Lam

poster4

 

Advertisements

About Lam Nguyên

☆*✲゚*。 Thảo nguyên bao la dưới bầu trời xanh 。*゚✲*☆

(*´∪`)♪тнайк чоц♪(´∪`*) Ƭ ɧ ձ ƞ Ƙ ʂ ❤❤ ★ ✿ ✿.。.:*・ヾ(Ő‿Ő✿) ✲゚。.(✿╹◡╹)ノ☆.。₀:*゚✲゚ /(=✪ x ✪=)\ O(≧▽≦)O (〜 ̄▽ ̄)〜 (─‿─メ) ♫ ♪ (╯°□°)╯︵ ┻━┻ (>ε<) ✧♡✧ ℒℴѵℯ ✧♡✧

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on January 2, 2017 by in Review, Truyện dài and tagged , .

*✲。Happy day 。✲*

January 2017
M T W T F S S
« Dec   Feb »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

♪ ♪~ (○^.^)_旦~~♪~♫ Có thể xem thêm

%d bloggers like this: