Lam Nguyên | 蓝原

☆*✲゚*。 Thảo nguyên bao la dưới bầu trời xanh 。*゚✲*☆

Thang Máy – “Hạo… chúng ta kết hôn nhé!”

Nào giờ mình không có đọc truyện của Công Tử Hằng. Mới đầu thấy ngắn ngắn cũng định bỏ qua rồi nhưng thấy kinh dị, ma quỷ nên nhảy hố. Viết đôi dòng lưu giữ lại để nhớ. Dạo nào đọc xong thời gian sau mơ mơ hồ hồ nên cố gắng cứ đọc xong là viết ngay.

Câu chuyện bắt đầu với cái hộp trong thang máy làm cho người ta tò mò. Rồi một lần làm việc, thụ nhận được cuộc gọi từ thính giả với câu nói “Hạo… chúng ta kết hôn nhé!”. Lúc thụ làm chương trình dùng tên khác nên nghe gọi tên mình lại là cái giọng của một người… đã chết thì ai mà chịu nổi 😀 Quan trọng là người có giọng nói đặc trưng ấy bị giết và kẻ giết người đó chính là thụ. Chẹp! Tác giả miêu tả xác chết cũng quá sức đấy. Nhưng nói thật là mình không thấy rùng rợn khi tưởng tượng.

67911428194785123

Điểm mình thấy bất ngờ là khi xuất hiện người em sinh đôi của công. Mà cả hai anh em này cùng yêu thụ. Nếu thụ không giết công thì thằng em sinh đôi cũng sẽ giết công để chiếm lấy thụ. Quá sức tình thú rồi đó. Mà hai anh em này có máu biến thái và SM, mỗi lần xxx đều đem ra một đống “đồ chơi” hại người :3

Cái kết cũng quá tưởng tượng của mình. Cuối cùng thì thụ điên điên khùng khùng, ngơ ngơ ngẩn ngẩn kết hôn với thằng công số 2 :v Ôi khổ ghê ấy. Các này có phải gọi là yêu đâu, gọi là “chiếm hữu” thì đúng hơn. Chỉ cần thân thể không cần linh hồn. Sống bên nhau thế thì làm gì có được hạnh phúc?!

Lam Nguyên

Advertisements

About Lam Nguyên

☆*✲゚*。 Thảo nguyên bao la dưới bầu trời xanh 。*゚✲*☆

(*´∪`)♪тнайк чоц♪(´∪`*) Ƭ ɧ ձ ƞ Ƙ ʂ ❤❤ ★ ✿ ✿.。.:*・ヾ(Ő‿Ő✿) ✲゚。.(✿╹◡╹)ノ☆.。₀:*゚✲゚ /(=✪ x ✪=)\ O(≧▽≦)O (〜 ̄▽ ̄)〜 (─‿─メ) ♫ ♪ (╯°□°)╯︵ ┻━┻ (>ε<) ✧♡✧ ℒℴѵℯ ✧♡✧

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on February 6, 2017 by in Review and tagged , .

*✲。Happy day 。✲*

February 2017
M T W T F S S
« Jan   Mar »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728  

♪ ♪~ (○^.^)_旦~~♪~♫ Có thể xem thêm

%d bloggers like this: