Lam Nguyên | 蓝原

☆*✲゚*。 Thảo nguyên bao la dưới bầu trời xanh 。*゚✲*☆

Thứ Nữ của Bất Du Vịnh Tiểu Ngư

Nhân vật: Lãnh Hoa Đình – Cẩm Nương

Mình thích xuyên không từ khi xem bộ Thiên Hậu PK Nữ Hoàng của Phong Lưu Thư Ngốc. Đọc đến bộ này cũng suy nghĩ lắm mới nhảy hố vì… dài.

Nếu đọc chương đầu mà thấy ổn thì sẽ đi tiếp dù ngược, nghẹn, ngáo, ngố… gì cũng nhảy. Trong những năm đọc sách, có lẽ chỉ có bộ Hoàng Thúc của Đại Phong Quát Quá là mình gãy gánh giữa đường vì cảm giác không hợp.

Quay lại với bộ Thứ Nữ này, đọc xong chỉ quanh quẩn trong đầu “Có lẽ mình nên học lại vật lý, kỹ thuật, hóa học và mấy ngón nghề thuốc nam, đông y, dược, độc…” Nói chung là nữ chính từ lúc xuyên qua thì thuận buồm xuôi gió đến hết truyện. Dù có nguy nhưng toàn được hóa giải ở giây cuối cùng hoặc kiểu “May mắn mà kiếp trước đã từng học qua”. Bà mợ cái gì cũng họ qua, từ cầm kì thi họa cho đến kế toán, bấm nguyệt, cơ khí, hóa học… bla… bla… cái vẹo gì ẻm cũng biết -_- Nếu là mình xuyên qua, bảo đảm chết đói lại còn bị giết quăng đầu đường xó chợ chứ không phải như ẻm từ con thứ lên được Vương phi đâu.

thunuLbUGylJLhs

Nói chung bộ này quá hoàn mỹ cho nữ chính, duy cái khoản xinh đẹp ngút trời thì lại kém nam chính. Nhưng chính xác trong truyện thì ẻm cũng là một “quốc bảo” về tài năng và phẩm chất rồi.

Trừ mấy cái khoản ve vuốt nhân vật thì tình tiết truyện rất lôi cuốn. Đọc hết cái này lại nhảy sang cái khác, làm mình không rời mắt được. Nói chung tình tiết có thứ tự, cao trào và hợp lý. Viết được truyện dài mấy trăm chap mà vẫn cuốn hút thế thì không phải dạng vừa. Tiếc là hình như tác giả này chỉ có một truyện này.

Nội dung xuyên không, đấu tranh gia thế, nữ chính trợ chồng ngày càng phát triển. Hạnh phúc viên mãn cuối đời với ba đứa con, tài hoa không bị chèn ép. Được nhiều nam phụ yêu thương, bảo vệ. Nam chính thì có hận thù, báo thù được. Có xen lẫn tình tiết nam nam thú vị.

Điểm: 8.5/10

#Review_ngôn_tình

Lam Nguyên

Advertisements

About Lam Nguyên

☆*✲゚*。 Thảo nguyên bao la dưới bầu trời xanh 。*゚✲*☆

(*´∪`)♪тнайк чоц♪(´∪`*) Ƭ ɧ ձ ƞ Ƙ ʂ ❤❤ ★ ✿ ✿.。.:*・ヾ(Ő‿Ő✿) ✲゚。.(✿╹◡╹)ノ☆.。₀:*゚✲゚ /(=✪ x ✪=)\ O(≧▽≦)O (〜 ̄▽ ̄)〜 (─‿─メ) ♫ ♪ (╯°□°)╯︵ ┻━┻ (>ε<) ✧♡✧ ℒℴѵℯ ✧♡✧

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on March 18, 2017 by in Ngôn tình, Review and tagged , , , .

*✲。Happy day 。✲*

March 2017
M T W T F S S
« Feb   Apr »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

♪ ♪~ (○^.^)_旦~~♪~♫ Có thể xem thêm

%d bloggers like this: