Lam Nguyên | 蓝原

☆*✲゚*。 Thảo nguyên bao la dưới bầu trời xanh 。*゚✲*☆

Yêu đi, đừng sợ – Kim Oanh

bia-1---yeu-di-dung-so.u547.d20170208.t163112.426685

Tác giả: Kim Oanh

Skybooks phát hành

Cô gái à, có điều gì trong cuộc sống này làm bạn lo sợ? Tuổi thanh xuân như mây trời sẽ trôi qua không bao giờ trở lại? Yêu hết mình, hy sinh quá nhiều vì tình yêu nhưng cuối cùng chỉ là “đúng thời điểm nhưng sai người”? Hay bạn sợ cuộc sống khó khăn, lòng người mau thay đổi?… Nếu chỉ được một lần để sống, hoặc ngày hôm nay là ngày cuối cùng thì bạn có dám bùng cháy và yêu hết mình?

Chúng ta là những bông hoa đẹp đẽ mà Thượng Đế ban tặng cho thế gian này. Ấy vậy mà lại không ít lần, cánh hoa ấy phải khép chặt bản thân vì gặp biết bao va vấp trong tình yêu. Sau giông tố tình đời, bạn lại lo sợ mình không thể yêu lần nữa. Những cánh hoa chơi vơi và bối rối trong cuộc đời của chính mình để rồi lựa chọn cách lụi tàn và héo úa.

Từ khi còn là những cô bé, bạn đã nghe về những chàng trai gió trăng, được người đi trước vẽ một con đường để không phải lạc vào vết xe đổ. Những cô gái bước vào yêu thì được khuyên rằng phải sống thế này, phải nhìn người thế kia… Nhưng bạn có chắc chắn rằng, những điều đó là đúng? Không gì là chắc chắn, không gì là tuyệt đối trong thế giới này, cô gái ạ!

“Yêu đi, đừng sợ” là những chia sẻ của Kim Oanh về cách nhìn về cuộc sống, về con người và về tình yêu của các cô gái. Hãy thử bước vào thế giới quan rộng lớn và đa chiều của tác giả để biết bạn đã đánh mất điều gì khi lo lắng quá nhiều. Thế giới ngoài kia, một thế giới rộng lớn, nơi mà những cô gái có thể làm chủ cuộc sống và tình yêu của chính mình.

Tuổi xuân như mây trời, nhưng không phải là hữu hạn. Bạn mạnh mẽ nhưng vẫn nên yếu đuối để sống đơn thuần với hạnh phúc của mình. Có thể bạn nhỏ bé nhưng ai có thể ngăn cản bạn đi khắp nơi, sống tích cực và vượt ra khỏi những điều thông thường? Bạn yêu hết mình nhưng đến lúc cần buông tay thì hãy dứt khoát… Vì sao phải thế ư? Vì bạn là một phần không thể thiếu của thế giới đầy màu sắc này và bạn có quyền được hạnh phúc, được trân trọng.

1_62435

Đừng ngại mình sẽ vấp ngã, đừng sợ đau, đừng lo lắng tuổi trẻ trôi qua, cũng đừng hoài nghi cuộc sống, đừng phân vân khi yêu hết mình, đừng so sánh thiệt hơn… “Yêu đi, đừng sợ” không chỉ là một thông điệp trong tình yêu mà còn mở ra một khung trời mới cho chính bản thân bạn và những cô gái xung quanh bạn.

Đời là một cuộc hành trình, nếu cứ sống bằng cách nhìn của người khác, cứ lo sợ, cứ hồ nghi… thì thật đáng buồn phải nói rằng bạn đã đánh mất nhiều thứ mà quan trọng nhất là đánh mất chính mình. Hãy đọc “Yêu đi, đừng sợ” để biết được bạn đã để lạc mất điều gì trong cuộc sống này, bạn nhé!

Lam Nguyên

Advertisements

About Lam Nguyên

☆*✲゚*。 Thảo nguyên bao la dưới bầu trời xanh 。*゚✲*☆

(*´∪`)♪тнайк чоц♪(´∪`*) Ƭ ɧ ձ ƞ Ƙ ʂ ❤❤ ★ ✿ ✿.。.:*・ヾ(Ő‿Ő✿) ✲゚。.(✿╹◡╹)ノ☆.。₀:*゚✲゚ /(=✪ x ✪=)\ O(≧▽≦)O (〜 ̄▽ ̄)〜 (─‿─メ) ♫ ♪ (╯°□°)╯︵ ┻━┻ (>ε<) ✧♡✧ ℒℴѵℯ ✧♡✧

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on March 18, 2017 by in Review and tagged , , , .

*✲。Happy day 。✲*

March 2017
M T W T F S S
« Feb   Apr »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

♪ ♪~ (○^.^)_旦~~♪~♫ Có thể xem thêm

%d bloggers like this: