Lam Nguyên | 蓝原

☆*✲゚*。 Thảo nguyên bao la dưới bầu trời xanh 。*゚✲*☆

THỨ NỮ HỮU ĐỘC – Độc từ tâm người

Tác Giả: Tần Giản

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Nữ Cường

CP: Nguyên Liệt x Lý Vị Ương

Một cô nàng kiếp trước làm phế hoàng hậu. Người thông minh nhưng lại gặp thằng chồng chỉ biết lợi dụng cô để lên ngôi hoàng đế. Sau khi đạt được mục đích thì đá đít cô nên cuối cùng cô chết thảm.

Cô nàng trọng sinh lại quá khứ để “đập xây lại”. Tốt thôi! Nếu không muốn chết thảm lần nữa thì nên thế. Lần này, cô nàng cứu được nhiều người mà kiếp trước phải chết, trong đó có người sau thành chồng của cô nàng này. Còn thằng chồng trước thì bị cô hàng cho thê thảm, sống không bằng chết. Những người từng chèn ép cô đều bị “lên bờ xuống ruộng”, chết không toàn thây. Cơ bản là người ta cũng kiếm chuyện với cô nên “ăn miếng trả miếng” thôi.

Đây là một bộ truyện đầy mùi tranh đấu mưu mẹo kinh khủng khiếp. Nhân vật chính nữ thông minh, thần cơ diệu toán, đi một bước tính ba bước mà nam chính cũng không vừa. Thế mới xứng đôi chứ. Đọc bộ này cái thú là không biết cô này sẽ thành đôi với ai trong số rất nhiều nhân vật nam xuất hiện. Mấy cái trò chém giết, âm mưu làm mình tò mò từ đầu đến cuối. Và phải nói là thán phục tác giả vì những tình tiết trong truyện này. 

Sau khi xem xong, phải nhận ra một điều là chẳng ai hiền lành cả. Lúc cần cắn phải cắn, lúc cần hiền thì hiền. Cô nàng này không phải là một người lạnh lùng nhưng hoàn cảnh buộc cô phải như thế. Nếu bạn không gây chuyện với người ta thì ai gây với bạn? Nhưng trên đời này, có những loại người, dù bạn chẳng làm gì thì họ cũng sẽ “va chạm” với bạn mà thôi. Né không né được đâu.

Bộ này rất dài và mình đọc hơn cả tháng mới xong. Tốc độ đọc của mình rất chậm mà mỗi lần đọc lại mỗi lần vỗ tay vì mấy cái bẫy thông minh của nhân vật chính. Kết thúc thì HE cho nên cũng đã rất mãn nguyện. Từ đầu đến cuối, truyện chỉ có cảnh nắm tay, hôn nhẹ của hai nhân vật chính, mà tít tít cuối truyện mới có. Ai mà thích H, thích xôi thịt thì xác định là đói chết luôn. 

Nghe đâu là tác giả đạo tình tiết. Mình không rảnh đi xác định, cũng chẳng quan tâm tác giả đạo kiểu nào nhưng rõ ràng đây là một bộ hay. Mình đã ngồi khen lấy khen để tác giả sao viết hay quá, hợp tình hợp lý quá. Dù có những cái hơi vô lý và mang phần thiên vị nhân vật chính nhưng có thể bỏ qua. 

Điểm: 8/10

Lam Nguyên

Advertisements

About Lam Nguyên

☆*✲゚*。 Thảo nguyên bao la dưới bầu trời xanh 。*゚✲*☆

(*´∪`)♪тнайк чоц♪(´∪`*) Ƭ ɧ ձ ƞ Ƙ ʂ ❤❤ ★ ✿ ✿.。.:*・ヾ(Ő‿Ő✿) ✲゚。.(✿╹◡╹)ノ☆.。₀:*゚✲゚ /(=✪ x ✪=)\ O(≧▽≦)O (〜 ̄▽ ̄)〜 (─‿─メ) ♫ ♪ (╯°□°)╯︵ ┻━┻ (>ε<) ✧♡✧ ℒℴѵℯ ✧♡✧

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on April 28, 2017 by in Review and tagged , , .

*✲。Happy day 。✲*

April 2017
M T W T F S S
« Mar   May »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

♪ ♪~ (○^.^)_旦~~♪~♫ Có thể xem thêm

%d bloggers like this: